aboutus

Shenzhen JYG New Energy Co., Ltd.

Shenzhen JYG New Energy Co., Ltd. Shenzhen JYG New Energy Co., Ltd. Shenzhen JYG New Energy Co., Ltd. Shenzhen JYG New Energy Co., Ltd. Shenzhen JYG New Energy Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Số nhân viên: 240~300
Doanh thu hàng năm: 5000000-10000000
Năm thành lập: 2009
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Thâm Quyến JYG Công ty TNHH năng lượng mới. được thành lập vào năm 2009 và đặt tại thành phố Thâm Quyến. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 5.000m2, và chúng tôi sử dụng 300 nhân viên và cung cấp sản lượng hàng tháng là 80.000 đơn vị.


Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn đường / sân năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống chiếu sáng mặt trời, bộ sạc năng lượng mặt trời, đèn cảm biến chuyển động, đèn LED điều khiển từ xa, vv chúng tôi hoan nghênh tất cả các loại dự án OEM và ODM!

EU, Hoa Kỳ, Úc, Nam Phi, Ấn Độ, Nhật Bản là những thị trường chính của chúng tôi.


Chúng tôi có hơn 70 mô hình khác nhau trong phạm vi của chúng tôi để bạn lựa chọn. Điều này là nhờ 15 thành viên nhóm R & D sáng tạo của chúng tôi, những người bằng cách sử dụng 8 ~ 10 năm kinh nghiệm trong ngành, khiến chúng tôi tỏa sáng khỏi cuộc thi.

Với kinh nghiệm và chuyên môn phong phú này, chúng tôi có thể phát triển 5 ~ 10 mặt hàng chiếu sáng mặt trời phong cách mỗi năm.


* Cùng với khách hàng để phát triển và sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời.
* Năng lực mạnh mẽ về phát triển, sản xuất và dịch vụ sau bán hàng đảm bảo cho khách hàng trên toàn thế giới.
* Nhiều năm kinh nghiệm phát triển xuất khẩu và thương mại thế giới, mạng lưới bán hàng bao trùm tất cả thế giới.
* Chứng nhận ISO, TUV, RoHS, CE, IEC, SGS và Trung Quốc

Lịch sử

1. Năm 2009, công ty được thành lập để phát triển, sản xuất và bán các tấm pin mặt trời.

Triển lãm Thượng Hải 2、2010-5

3、2010-9 Triển lãm Quảng Châu

4、2010-9 Triển lãm Thâm Quyến

Triển lãm Hồng Kông 5、2011-4

Triển lãm Dubai 62011-5

7、2011-8 Triển lãm Quảng Châu

8、2011-9 triển lãm Thành Đô

9、2011-12 Triển lãm Thâm Quyến

10、2012-2 triển lãm Bắc Kinh

11、2012-8 Triển lãm Quảng Châu

12、2012-11 Triển lãm Nam Phi

13、2013-8 Triển lãm Quảng Châu

Dịch vụ

Q1: Bao lâu cho bảo hành?
A1: Chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho hầu hết các sản phẩm, trong vòng 2 năm, nếu có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ thay đổi các bộ phận mới hoàn toàn miễn phí.

Câu 2: Thời gian giao hàng là gì?
A2: Hầu hết các máy đều còn hàng, thời gian giao hàng là 3-5 ngày sau khi bạn thanh toán.

Câu 3: Bạn có cung cấp OEM và ODM không?
A3: Vâng, chào mừng

Q4: Làm thế nào để vận hành máy?
A4: Chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn sử dụng và video chuyên nghiệp, đồng thời có các kỹ sư nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, bất kể vấn đề gì, bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi, bằng Whatsapp, Skype, dịch vụ giao tiếp và video trực tuyến, chúng tôi có thể giúp bạn! !!

Câu 5: Làm thế nào để bảo trì khi có sự cố với máy?
A5: Bạn chỉ cần quay video cho chúng tôi, các kỹ sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lần đầu tiên, trong thời gian bảo trì, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các phụ kiện miễn phí nếu cần, bạn chỉ cần trả chi phí vận chuyển, dịch vụ gọi 24 giờ là có sẵn.

Nhóm của chúng tôi

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Công ty có một đội ngũ doanh nhân tài năng, có trình độ học vấn cao, hướng dẫn viên tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa. Là nhóm đầu tiên tham gia quang điện ở Trung Quốc, chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng của năng lượng mới quang điện, tích lũy kinh nghiệm phong phú và hình thành một hệ thống quản lý khoa học. Các thành viên trong nhóm là những người trẻ và năng động, sáng tạo và sẵn sàng đáp ứng những thách thức. Có ý thức trách nhiệm xã hội tốt, sẵn sàng cải thiện tình hình an toàn thực phẩm hiện nay ở Trung Quốc, đóng góp cho nỗ lực của chính họ.

Nhìn về tương lai: với sự khác biệt của định vị nhà sản xuất khác: chú ý nhiều hơn đến người tiêu dùng, để các nhà sản xuất cung cấp dịch vụ tinh chế.

Khái niệm nhóm: công ty tuân thủ nguyên tắc thiện chí, tiêu chuẩn và hiệu quả cao, giành được thị trường với công nghệ, có được uy tín nhờ dịch vụ sáng tạo, hết lòng cung cấp chất lượng cao, hiệu quả cao, dịch vụ nhanh cho khách hàng nói chung. Đối mặt với tương lai và nhấn mạnh vào sự đổi mới độc lập.

Chi tiết liên lạc